Vé máy bay đi du học NewYork

Bạn đang có dự định mua vé máy bay du học New York nhưng chưa biết nên mua vé máy bay ở đâu có giá rẻ và ưu đãi lớn. Nhằm cung cấp những chuyến bay giá rẻ cho những học sinh, sinh viên Việt Nam tới thành phố New York để du học, phòng vé chúng tôi mở bán vé máy bay đi du học New York.

Xem thêm:Cách đặt vé máy bay Online và tra cứu vé điện tử nhanh nhất

Săn Vé máy bay du học New York

Săn Vé máy bay du học New York

Có rất nhiều thứ phải chi tiêu cho một chuyến du học New York, về bản thân học sinh, sinh viên đó phải chuẩn bị về kiến thức còn phía gia đình thì phải chuẩn bị chi phí học tập cho con em mình.TPV cũng muốn san sẻ bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình những du học sinh Mỹ. Đến đại lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin về giá vé, hành trình của chuyến đi tới New York từ nhân viên TPV.

Trường đại học danh tiếng ở New york đó là Columbia University, trường này đào tạo nhiều ngành học. Tiếp đó là trường đại học Cornell, đây là trường đại học đầu tiên cấp bằng về ngành thú y. Nằm ở thị trấn cổ kính của Geneseo, trường Đại học Công Lập New York tại Geneseo là một trường công lập hàng đầu về ngành khoa học xã hội. Là trường đại học công giáo – St John’s có sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy vói công nghệ hiện đại và các dịch vụ học tập, nhằm giúp cho sinh viên có những kỹ năng cần thiết cho xã hội toàn cầu. Trường đại học Pace đã thành lập được hơn 100 năm, với kinh nghiệm vốn có của trường, các giáo viên luôn giúp sinh viên trở thành nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực mà họ học, kết hợp giữa thực tiễn với lý thuyết,…

Ngoài những trường đại học kể trên thì New York cũng có một số trường cao đẳng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học như: trường cao đẳng Dowling ở Long Island, trường cao đẳng Berkeley,…

Khi đã có kế hoạch cụ thể cho việc đi du học tại thành phố New York – Mỹ, bạn hãy liên hệ sớm với đại lý vé máy bay đi du học New York để mua được tấm vé ưu đãi nhất cho chuyến du học sắp tới của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *