Vé máy bay du học Osaka

Khi nhắc tới đất nước Nhật Bản, người ta sẽ nghĩ ngay tới Tokyo là thủ đô của đất nước hay là cố đô Kyoto. Nhưng Nhật Bản không chỉ có những nơi đó là nổi tiếng, Osaka là thành phố xinh đẹp và quyến rũ. Vé máy bay du học Osaka xin giới thiệu cho bạn đôi nét về Osaka để bạn có cái nhìn tổng quát nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm xương máu khi chọn điểm đến du học

Osaka là địa điểm du học đang được cân nhắc đến

Osaka là địa điểm du học đang được cân nhắc đến

Khi nhắc tới đất nước Nhật Bản, người ta sẽ nghĩ ngay tới Tokyo là thủ đô của đất nước hay là cố đô Kyoto. Nhưng Nhật Bản không chỉ có những nơi đó là nổi tiếng, Osaka là thành phố xinh đẹp và quyến rũ. Bởi lẽ đó mà nơi đây trở thành địa điểm du lịch, có rất nhiều người tới nơi đây vui chơi giải trí.

Thành phố Osaka có tòa nhà Umeda Sky cao 173m, đây được coi là biểu tượng của thành phố. Nét ẩm thực của nơi đây cũng khá thú vị, món ăn đường phố được nhiều người thưởng thức nhất là Takoyaki.

Nếu bạn tìm hiểu thì sẽ thấy Osaka còn có rất nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Điển hình là ngôi trường thành lập vào năm 1880, Trường đại học thành phố Osaka, đây là trường đại học công lập ở đất nước Nhật Bản, trường chuyên đào tạo ngành thương mại.

Trường đại học quốc tế Osaka, thành lập vào năm 1998, trường được xây dựng với mục đích nuôi dưỡng tài năng và tố chất theo yêu cầu của con người quốc tế. Để sinh viên đại học quốc tế Osaka sau khi ra trường trường sẽ đáp ứng được những nhu cầu của nhà tuyển dụng quốc tế. Các trường đại học xét học bổng dựa theo những kết quả kỳ thi xét tuyển tổ chức vào đầu tháng 4 hằng năm.

Để có thể đến thành phố Osaka du học, bạn cần phải đặt mua tấm vé máy bay du học Osaka để tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi. Vemaybayduhocsinh.com là đại lý giá rẻ hàng đầu Việt Nam của các hãng hàng không uy tín và có chất lượng phục vụ tốt. Nhằm cung cấp cho khách hàng chuyến đi thoải mái đi từ Việt Nam đến Osaka. Hãy đặt ngay cho mình tấm vé máy bay du học Osaka tại phòng vé Vemaybayduhocsinh.com, để có cơ hội nhận được nhiều dịch vụ cũng như là ưu đãi nhé.

1 reply
  1. Hoa says:

    Cho mình hỏi những giầy tờ cần thiết trước khi đi du học Nhật Bản với ạ. Mình cảm ơn

    Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *