Vé máy bay du học Sendai

Vé máy bay du học Sendai mua tại phòng vé Vemaybayduhocsinh.com sẽ đưa bạn tới một trong 15 thành phố phát triển nhất Nhật Bản. Bạn đang có chuẩn bị cho chuyến đi du học? Vé máy bay du học Sendai mua tại phòng vé Vemaybayduhocsinh.com sẽ đưa bạn tới một trong 15 thành phố phát triển nhất Nhật Bản.

Xem thêm: Vé máy bay du học Cộng Hòa Séc

Bạn đang có chuẩn bị cho chuyến đi du học?

Bạn đang cần tìm mua tấm vé máy bay du học Sendai giá rẻ, nhưng lại không có biết mua vé ở đâu?Vemaybayduhocsinh.com muốn giúp quý khách hàng tiết kiệm một phần chi phí cho chuyến đi du học với tấm vé giá rẻ. Chúng tôi tự hào là đại lý bán vé máy bay nội địa và quốc tế của rất nhiều hãng hàng không. Khi có ý định mua vé máy bay du học, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được tấm vé giá rẻ nhất nhé.

Đến với đại lý vé máy bay Vemaybayduhocsinh.com, bạn chỉ cần liên hệ đặt vé online, sau khi ghi lại lịch trình bạn dự kiến, chúng tôi sẽ kiểm tra thời gian của các hãng hàng không để xem có hãng nào có thời gian bay phù hợp với thông tin bạn gửi không và đặc biệt là tìm những hãng hàng không có giá rẻ để đi tới Sendai du học.

Tại thành phố Sendai có trường đại học Tohoku là nổi tiếng nhất, trường này có rất nhiều sinh viên theo học, trong đó có cả sinh viên Việt Nam theo học. Ngôi trường được thành lập vào năm 1886, theo một nền Kito giáo và ban đầu đào tạo khoa Thư tín và Thần học đó là Trường đại học Tohoku Gakuin, đây là trường đại học tư nhân tại Sendai, Nhật Bản. Ngoài ra, tại thành phố Sendai còn có các trường đại học danh tiếng khác, đất nước Nhật Bản là nơi lý tưởng để bạn học tập.

Sendai còn có các lễ hội truyền thống, bạn nhanh tay đặt vé máy bay du học Sendai để đến học tập và có cơ hội khám phá những cảnh đẹp thiên nhiên và tham dự các lễ hội nhé.

Về Vé máy bay du học Tân Phi Vân:

 • Chuyên cung cấp vé máy bay nội địa của 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Chúng tôi được ủy nhiệm là đại lý chính thức của hầu hết các hãng trong nước cũng như nước ngoài. Lợi ích khi bạn mua vé máy bay tại đại lý cấp 1 mà không phải mua trực tiếp từ hãng hoặc đại lý cấp 2:
 • Giá cả bằng so với hãng nhưng khi bạn có vấn đề như hoàn, đổi vé hoặc gặp trục trặc khi ở sân bay sẽ được hỗ trợ.
 • Với các hành trình quốc tế không được các hãng nội địa hỗ trợ, đại lý chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn hành trình cũng như khung giờ thích hợp của các hãng máy bay quốc tế.
 • Giao vé tận nhà trong ngày nếu bạn ở Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận. Nếu bạn ở xa sẽ gởi bưu điện dưới hình thức cấp tốc, sẽ nhận vé nhanh nhất có thể. Hoặc chỉ cần nhận mã code vé máy bay ra sân bay và lên đường.
 • Hỗ trợ đặt vé, kiểm tra hành trình, hoàn đổi.

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 028 710 66000 – 0945 40 40 10

2 replies
  • Vé máy bay du học sinh says:

   Dạ, giá vé rẻ nhất Hồ Chí Minh đi Sendai là 10.371.000 VND. Bạn vui lòng gọi 028 710 66000 để đặt vé và tư vấn kỹ hơn nhé

   Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *