Vé máy bay du học Mỹ

Vemaybayduhocsinh.com cung cấp vé máy bay du học Mỹ giá rẻ nhất, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng yên tâm về dịch vụ, hài lòng về chi phí. Du học Mỹ vẫn luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ muốn tới một nền giáo dục và văn hóa mới. Tuy nhiên, chi phí đến đây học tập trong vài năm không phải là một con số nhỏ. Một số gợi ý dưới đây có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí tới mức thấp nhất mà vẫn vi vu sang Mỹ một cách thuận lợi nhất. Nhưng trước tiên, bạn nên đăng kí vé máy bay du học Mỹ tại Vemaybayduhocsinh.com với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Xem thêm: Những suy nghĩ nên tránh khi đi du học

Cân đối giữa việc vừa học vừa làm khi du học khá là khó khăn

Đặt vé máy bay du học Mỹ ngay thôi!

1. Tìm hiểu kỹ các trường trước khi đặt vé máy bay du học Mỹ

Dù học ở trong nước hay đi du học, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ các trường trước khi bắt đầu đăng kí vào học. Nước Mỹ rộng lớn với 50 bang khác nhau luôn có nhiều trường học hấp dẫn và phù hợp với nhiều bạn trẻ. Việc tìm hiểu các trường giúp bạn hiểu tổng quan và sâu sắc hơn về môi trường học tập ở Mỹ và tránh trường hợp không thể theo kịp chương trình học khi mới bắt đầu sang đây. Chọn trường tốt cũng giúp bạn học được ngành phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất. Bạn nên so sánh chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, hỏi thêm kinh nghiệm của người đi trước để có lựa chọn sáng suốt nhất.

2. Lựa chọn lộ trình học tốt nhất trước khi mua vé máy bay du học Mỹ

Khi tìm hiểu các trường, xem xét lộ trình học cũng là cách giúp bạn chọn trường và có tính toán hợp lý trong suốt một vài năm ăn học bên Mỹ. Nếu có điều kiện, nhiều bạn chọn học khoảng 4 năm nhưng một số khác chọn học 2 năm ở Việt Nam, 2 năm ở Mỹ hoặc 1 năm ở Việt Nam, 3 năm bên Mỹ. Học ở Việt Nam trước khi du học lợi thế ở chỗ sẽ giúp bạn có thời gian chuẩn bị mọi thứ tốt nhất về giấy tờ, chọn trường, chọn ngành, chuẩn bị tài chính…

Lưu ý, nếu học theo lộ trình này, bạn cần chọn các trường được công nhận vùng như BrowardCollege hay TroyUniversity.

Lựa chọn lộ trình học tốt nhất trước khi mua vé máy bay du học Mỹ

3. Chọn các trường với chi phí sinh hoạt hợp lý

Vì ở Mỹ, chi phí sinh hoạt cũng tương đối đắt đỏ, vì vậy bạn nên chọn một số trường thuộc những vùng có mức sống vừa phải ở các bang như Missisippi, Kentucky, Dakota, Missouri…Các trường học ở đây cũng được đánh giá có chất lượng tốt, hơn nữa không quá tốn kém cho chi phí ăn uống, đi lại và khoản phát sinh khác.

4. Tiết kiệm chi tiêu

Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi đi du học bằng cách ở chung nhà với gia đình người bản xứ. Đây là hình thức không chỉ có ở Mỹ mà ở Úc hay các nước châu Âu, du học sinh đều lựa chọn cách này để giảm tiền nhà tới mức thấp nhất. Ngoài ra, việc học ngoại ngữ cũng trở nên dễ dàng hơn vì hầu hết những người đã từng sang đây đều than thở rằng học ngoại ngữ ở Việt Nam hơi khác so với thực tế ở Mỹ. Học ngoại ngữ tốt sẽ giúp bạn nắm bắt bài giảng trên lớp cũng như giao tiếp tự tin hơn.

Cố gắng tiết kiệm các khoảng chi phí xem như một khoảng tiền phòng thân

Cố gắng tiết kiệm các khoảng chi phí xem như một khoảng tiền phòng thân

Cố gắng tiết kiệm chi tiêu trong mức có thể với vé máy bay du học Mỹ

5. Tìm kiếm việc làm thêm khi đi du học Mỹ

Dù quy định học tập ở Mỹ khá ngặt vì không cho du học sinh đi làm thêm nhưng bạn vẫn có thể vừa học vừa làm bằng cách tìm kiếm cơ hội từ các chương trình hỗ trợ sinh viên của trường. Lúc đầu có thể còn khó khăn nhưng nếu cố gắng, bạn vừa kiếm được một khoản kha khá, vừa gia tăng cơ hội giao lưu, hòa nhập với cuộc sống ở Mỹ.

6. Tìm kiếm học bổng

Ngay khi có ý định muốn đi du học Mỹ, nhiều học sinh sinh viên đã săn lùng những học bổng toàn phần hoặc bán phần của các trường đại học hoặc từ phía các công ty tài trợ khác. Trong quá trình học, bạn cũng nên tham khảo một số tiêu chí quan trọng và tìm kiếm những học bổng phù hợp nhất. Chuẩn bị một bộ hồ sơ với thành tích học tập và giải thưởng cùng các hoạt động ở trường và ngoài xã hội khác sẽ giúp bạn giành được nhiều tình cảm hơn. Vậy nên hãy chuẩn bị cho mình thật tốt tất cả điều trên nhằm giúp có thêm một khoản chi phí khác giúp việc học tập và sinh hoạt đỡ vất vả hơn nhé!

Tìm kiếm việc làm thêm và tìm học bổng với vé máy bay du học Mỹ

Du học Mỹ chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến vậy nếu các bạn trẻ quyết tâm và cố gắng hết mình cho những ước mơ trong tương lai. Chi phí cho việc du học sẽ không còn là gánh nặng nếu bạn thực hiện hiệu quả những lời khuyên ở trên. Nhưng trước hết để tiết kiệm nhất, bạn hãy đặt vé máy bay du học Mỹ của đại lý Vemaybayduhocsinh.com với nhiều chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn nhé!

HOTLINE đặt vé: 028 710 66000

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *