Vé máy bay du học Newzeland

Đại lý Vemaybayduhocsinh.com cung cấp vé máy bay du học New Zealand giá rẻ nhất , nhiều ưu đãi nhất tại Việt Nam. Quí khách có nhu cầu liên hệ New Zealandy Hotline:  0945 40 40 10 – 028 710 66000

Xem thêm: Chia sẻ cách xin học bổng du học Đại Học (ĐH)

Một số trường đại học đang quan tâm khi du học Newzeland

Đại Học Canterbury

Trường Đại Học Canterbury

Trường Đại Học Canterbury

Trường có danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu và là nơi thu hút được nhiều sinh viên cũng như các học giả quốc tế.

Chương trình giảng dạy của trường dựa trên nghiên cứu. Hệ thống bằng cấp Đại Học và sau Đại Học được công nhận ở khắp nơi trên thế giới. Trường luôn chú trọng đến tính độc lập tư duy và thành thạo chuyên môn của sinh viên trong mọi lĩnh vực.

Trường Đại học Massey

Trường Đại Học Canterbury

Trường Đại Học Canterbury

Đại học Massey là tổ chức nghiên cứu giáo dục lớn nhất của New Zealand. Trường có ba khuôn viên lớn nằm ở 3 thành phố Palmerston, Auckland và Wellington. Được thành lập cách đây 75 năm, Đại học Massey được biết đến là trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu trong giảng dạy và học tập ở New Zealand.

Hầu hết sinh viên quốc tế đến học tập tại Massey đều nhận xét Massey là một nơi thân thiện, thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu. Mục tiêu của đại học Massey là nhằm giúp sinh viên tiếp cận các chương trình học năng động, sáng tạo, linh hoạt nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể ứng phó với những thách thức trong mọi lĩnh vực của nghề nghiệp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *