VÉ MÁY BAY DU HỌC THỤY SĨ

Đại lý Vé máy bay du học Tân Phi Vân cung cấp vé may bay du học Thụy Sĩ giá rẻ nhất , nhiều ưu đãi nhất tại Việt Nam. Quí khách có nhu cầu liên hệ HHotline: 028 710 66000 hoặc 0945 40 40 10

Các trường đại học Thụy sĩ

1: Đại học Quản trị kinh doanh BMU

BMU đạt được chứng nhận chất lượng Thụy Sỹ EDUQUA, bằng cấp tại BMU cũng được công nhận bởi Liên đoàn giáo dục Châu Âu ECBE và Mỹ IACBE.

Năm 2008, đại học kinh doanh BMU, đại học kinh tế và tài chính UBFS và trường kinh doanh EMLYON quyết định liên kết hợp tác tạo nên hệ thống giáo dục qui mô hơn

2. Đại học quốc tế Benedict

Là một trong những trường Đại học lớn nhất Thụy Sỹ, trường Quốc tế Bénédict được thành lập năm 1928, có trụ sở chính đặt tại thành phố Zurich.

Sau gần 80 ra đời và phát triển, trường đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác với hơn 80 cơ sở đào tạo khắp châu Âu. Hiện nay đang có khoảng 20 000 sinh viên đang theo học tại 7 khu trường học ở khắp Thụy Sỹ và Cộng hòa liên bang Đức với chuyên ngành đào tạo quản lý khách sạn du lịch được giảng dạy tại thành phố Luzerne, cách Zurich khoảng 50 phút đi tàu hoặc ôtô.

3. Học viện Khổng Tử

Học viện Khổng Tử đầu tiên tại Thụy Sĩ vừa được khánh thành vào ngày 8.11 tại một biệt thự tuyệt đẹp bên hồ Léman ở TP.Genève, theo Tân Hoa xã. Học viện này do Đại học Nhân dân Trung Quốc và Đại học Genève Thụy Sĩ hợp tác thành lập.

Với mục đích giúp các sinh viên Thụy Sĩ hiểu hơn về xã hội đương đại Trung Quốc, bên cạnh giảng dạy tiếng Hoa, học viện còn mở thêm các lớp đọc hiểu tin tức thời sự.

Học viện Khổng Tử là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận với mục đích phổ biến tiếng Hoa, quảng bá văn hóa Trung Hoa và thúc đẩy giao lưu văn hóa Trung Quốc với các nước. Tới nay đã có hơn 323 học viện Khổng Tử tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây được coi là một phần trong chiến lược quyền lực mềm của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm xin Visa đi Úc nhanh nhất

Việc mua vé máy bay du học Thụy Sĩ cũng rất đơn giản chỉ cần đến các đại lý hoặc phòng vé đặt mua vé giá rẻ đi du học. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến phòng vé Vé máy bay du học Tân Phi Vân để được hướng dẫn cụ thể về các thủ tục giấy tờ cũng như báo giá một cách nhanh chóng. Giá vé máy bay dành cho du học sinh đều không được công bố trên website mà sẽ có những biểu giá riêng vì vậy các bạn đừng ngần ngại liên hệ với các phòng vé hoặc đại lý để có mức giá rẻ hơn đến 30% so với giá công bố.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *