VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI DỊP TẾT

Vé máy bay khuyến mãi dịp Tết

Vé máy bay Tết khuyến mãi là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người vào mỗi dịp cuối năm. Vậy làm sao để có cơ hội du xuân bằng vé máy bay giá rẻ? Khi nào thì có thể mua? Cách thức mua như thế nào? … Đừng lo, đã có Tân Phi Vân sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn đồng thời cũng là người bạn thân thiết tìm kiếm cho bạn tấm vé giá tốt nhất để di chuyển mùa Tết.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐƯỜNG LÃNH BINH THĂNG

ve-may-bay-tet-2018-gia-re-5(1)

Vé máy bay Tết 2018 được các hãng hàng không dự kiến đưa ra chiến lược kinh doanh phân phối vé rải đều trong tháng 1/2018. Bởi lễ Tết Tây rơi vào đầu tháng 1 mà Tết ta lại rơi vào những ngày cuối tháng 1, vì vậy vé sẽ tăng cao trong suốt thời gian này. Đặc biệt, giai đoạn giữa tháng 1 đến đầu tháng 2 là thời gian khởi hành được nhiều khách hàng chọn mua nhất, là thời gian cao điểm nhất trong năm. Vậy vé máy bay Tết Đinh Dậu có vé khuyến mãi hay không?

Như tình hình mỗi năm, các hãng hàng không luôn có các chương trình khuyến mãi hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM có thể di chuyển về quê ăn Tết cùng gia đình hoặc khai thác giá vé rẻ nhằm phục vụ cho nhu cầu du xuân của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cập nhật được thời gian chính xác để mua được giá tốt và không phải ai cũng đoán được chặng nào có vé rẻ. Nếu muốn có một tấm vé với giá khuyến mãi, hãy mua vé máy bay ngược chiều Tết hay khởi hành vào những ngày ít người đi, không rơi vào những ngày cao điểm. Nói đúng hơn, đó là việc bạn chọn chặng bay, điểm đến tại đâu và ngày đi là ngày nào.

Vé máy bay khuyến mãi dịp Tết áp dụng cho các hành trình cùng chiều xuất phát từ TP.HCM hoặc Hà Nội đi các tỉnh khởi hành vào các ngày mùng 1 Tết trở đi hay các chuyến bay ngược chiều từ các tỉnh đến điểm đến là TP.HCM hoặc Hà Nội vào thời gian trước Tết Nguyên Đán. Chúng tôi cũng sẽ thông báo đến quý khách hàng thời gian áp dụng và cả thời gian không áp dụng nên khách hàng chú ý điểm này. Các hành trình được ghi cụ thể nên quý khách hàng cũng lưu ý tìm đúng hành trình di chuyển mà mình mong muốn đi.

Việc cập nhật thông tin mỗi ngày là điều rất mất thời gian cho bạn. Vì thế hãy gọi đến số hotline 0945 40 40 10 để được tư vấn và lưu lại các thông tin cần thiết để chúng tôi có thể tìm kiếm vé Tết giá rẻ cho bạn. Bạn cũng có thể liên hệ đến chúng tôi để đặt vé máy bay giá rẻ Tết dương lịch.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *