VÉ MÁY BAY TẾT GIÁ RẺ

Vé máy bay Tết giá rẻ

Vé máy bay Tết giá rẻ là xu hướng mà nhiều người tìm kiếm mỗi khi Tết đến, Xuân về. Nhưng làm thế nào để mua được? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để quý khách hàng có thể có được một tấm vé máy bay về quê đoàn tụ với chi phí tiết kiệm.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐƯỜNG THÍCH QUẢNG ĐỨC

ve-may-bay-tet-2018-gia-re-3(1)

Trước tiên, hãy tham khảo một địa chỉ tin cậy để mua vé. Bạn có thể nhận các thông tin khuyến mãi, vé Tết tại trang web của hãng. Nhưng để tìm kiếm thông tin nhanh nhất về vé máy bay Tết 2017 hãy liên hệ đến một đại lý chính hãng của các hãng hàng không. Tại đó, khi có vé như nhu cầu của bạn, các nhân viên sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại hoặc email đồng thời sẽ hỗ trợ và hướng dẫn, tư vấn bạn tận tình.

Một trong những đại lý tin cậy tại khu vực miền Nam đó là đại lý Tân Phi Vân. Bạn hãy để lại các thông tin sau đến mail [email protected] để chúng tôi có thể đặt sổ chờ vé máy bay Tết Đinh Dậu, bao gồm:

  • Liệt kê tất cả tên hành khách (thêm giới tính và ngày tháng năm sinh của trẻ em và em bé)
  • Hành trình bay gồm điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về (nếu có), giờ đi mong muốn
  • Hãng hàng không mà mình muốn di chuyển
  • Số điện thoại liên hệ
  • Các yêu cầu khác (nếu có)

Sau khi nhận được những thông tin trên từ email, Tân Phi Vân sẽ đặt ngay sổ chờ cho bạn. Vì thế khi có vé khuyến mãi được tung ra là bạn đã có ngay một tấm vé.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng mới lần đầu mua vé cũng còn bỡ ngỡ và/hoặc có những suy nghĩ sai lệch, khiến tấm vé lọt đến tay mình rồi vẫn để trôi mất. Lý do là mọi người vẫn nghĩ vé máy bay cũng như vé tàu, vé xe, muốn mua lúc nào cũng có, giá cả bình ổn nguyên trạng, không thay đổi theo thời gian hay có thể bán cho người khác,… Nếu bạn đang có ý nghĩ đó thì xin hãy lưu ý điều này, vé máy bay Tết hay bay vào ngày thường cũng có:

  • Thời gian giữ chỗ nhất định, thường là 12 đến 24 tiếng, đặc biệt vé khuyến mãi, vé giá rẻ hay vé tại thời gian cao điểm không có thời gian giữ chỗ, nếu muốn mua thì phải thanh toán ngay;
  • Vé máy bay được nhân viên thông báo giá ngay tại thời điểm hiện tại, nếu bạn chần chừ một tiếng hay thậm chí 1 phút vé cũng thay đổi, khó có thể tìm được giá ban đầu như mình mong muốn, nhất là tấm vé máy bay vào thời điểm hot của mùa Tết;
  • Vé mua rồi sẽ không được hoàn, nếu đổi thì tốn phí đổi cao và phí chênh lệch với giá vé ban đầu. Tuy nhiên với vé máy bay Tết là những tấm vé của mùa cao điểm, có được một chỗ trên chuyến bay đã là may mắn rồi, việc đổi tên hay chuyển đổi hành trình đều rất khó vì rất khan hiếm vé, khi chuyến bay còn chỗ thì mới đổi được. Tùy vào hãng hàng không mà có thể được hoặc không thể đổi tên, đổi hành trình.

Vì vậy, để mua vé máy bay Tết giá rẻ hãy gửi các thông tin đến Tân Phi Vân. Vé giá rẻ mùa Tết mà bạn có sẽ là những tấm vé tung ra lượt đầu tiên của các hãng hàng không nội địa. Ngoài ra, hãy lên cho mình một kế hoạch để “chôm” được vé khuyến mãi đi du lịch trong nước hoặc quốc tế ngày Tết cùng gia đình. Hãy tham khảo cùng chúng tôi qua bài viết vé máy bay Tết khuyến mãi năm 2017.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *