Phòng vé máy bay Vietjet Air đường Lê Đức Thọ

Phòng vé máy bay Vietjet Air đường Lê Đức Thọ

Sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay siêu tiết kiệm , những chuyến bay không còn là khó khăn cho các bạn khi muốn đi bất cứ đâu nữa, làm được những điều mà hơn cả những gì các bạn đang mong đợi thì nay phòng vé máy bay Vietjet Air đường Lê Đức Thọ sẽ đảm bảo cho nhu cầu mua vé máy bay của các bạn được hoàn mỹ và tốt đẹp hơn.

Ưu đãi hấp dẫn vé máy bay đường Phan Chu Trinh

Vé máy bay đường Lê Đức Thọ

Vé máy bay đường Lê Đức Thọ

Phòng vé máy bay Vietjet Air đường Lê Đức Thọ đang mở bán rầm rộ trên cả nước và quốc tế, với những loại vé có mức giá rẻ nhất, rẻ đến bất ngờ, giá chỉ từ 0 đồng, (chưa bao gồm thuế phí). Các chương trình khuyến mãi của hãng Vietjet Air được tung ra liên tục, thường xảy ra vào các ngày cuối tuần, nhanh tay đặt vé tại  phòng vé máy bay Vietjet Air đường Lê Đức Thọ để hưởng được những niềm vui khi những chuyến bay về dịp tết với giá ưu đãi giá rẻ, đó là niềm vui cho người thân và gia đình bạn.

Cách làm việc và phục vụ của phòng vé máy bay Vietjet Air đường Lê Văn Thọ rất là chuyên nghiệp , hiền hậu dễ thương qua cách cư sử, linh hoạt tận tình qua cách hỗ trợ tư vấn khách hàng, hướng dẫn và góp ý kiến thuận lợi cho khách hàng mua vé nhanh mà lại tận tình trong việc giúp khách hàng mua được những loại vé vừa túi tiền, giá cả đưa ra rất hợp lý để khách hàng dễ dàng chọn lựa mức giá theo điều kiện của mình.

Cho nên sự lựa chọn phòng vé máy bay Vietjet Air đường Lê Đức Thọ để mua vé, đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất và thông minh nhất của các bạn.

Điện thoại tổng đài : (028)39 918 420 – (028)38 606 000

Hotline: 0945 404 010 – 0932 000 302

Phòng vé máy bay Vietjet Air đường Lê Đức Thọ có trụ sở chính tại số 445 Huỳnh Văn Bánh, phường 13 quận Phú Nhuận, TPHCM.

Chi nhánh : số 18 Hoàng Thiều Hoa, phường hiệp Tân, quận Tân Phú.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *