ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐƯỜNG MAI VĂN NGỌC

Đại lý vé máy bay đường Mai Văn Ngọc quận Phú Nhuận

Đại lý vé máy bay đường Mai Văn Ngọc hiện đang là đại lý được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc  quan tâm và chú ý nhiều nhất tại quận Phú Nhuận TP.HCM , dịch vụ cung cấp và bán vé máy bay giá rẻ luôn làm hài lòng được nhiều khác hàng trong quốc mà còn đảm bảo uy tín trong ngành hàng không Việt Nam, không ai khác ngoài Tân Phi Vân – đại lý vé máy bay quận Phú Nhuận.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÌNH CHÍNH

ve-may-bay-gia-re-duong-mai-van-ngoc-phu-nhuan

Bất nguồn từ đầu cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam, Tân Phi Vân chính thức thâm nhập vào thị trường hàng không Việt Nam bắt đầu từ tháng 03/2005, Công ty TNHH Dịch Vụ Tân Phi Vân đã gặt hái được nhiều thành công thông qua những nỗ lực phát triển không ngừng. Tính đến nay, sau hơn 13 năm hoạt động, công ty đã thiết lập được một hệ thống mạng lưới hoạt động rộng khắp trên toàn quốc, với chi nhánh, đại lý, phòng vé mọc lên khắp các tỉnh miền Bắc và miền Nam.

Phương châm làm việc luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng là qua tâm hàng đầu của đại lý vé máy bay đường Mai Văn Ngọc chúng tôi.

Đại lý vé máy bay đường Mia Văn Ngọc – Tân Phi Vân tự hào là một đại lý cấp một chính hãng của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Singapore Airlines, Thai Airways, China Southern Airlines, Japan Airlines, Korean Air, United Airlines, Qatar Airways, Air France, Swiss Airlines, Aeroflot, Delta Airlines, Qantas Airways, Lion Air, Cathay Pacific, Tiger Air và một số hãng nổi tiếng khác.

Khi đến với Tân Phi Vân – đại lý vé máy bay đường Mai Văn Ngọc bạn sẽ chắc chắn hài lòng, và chắc chắn được bay với giá rẻ nhất.

Khi quyết định đến mua một tấm vé giá rẻ tại đại lý chúng tôi, quý khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi qua số (028)39918420 – 0945404010 tại Tân Phi Vân quận Phú Nhuận hoặc có thể đặt vé qua website :vemaybayduhocsinh.com, nhân viên đại lý chúng tôi sẽ thông báo về hành trình và giá vé lại cho quý khách để được xác nhận nhanh chóng. Khi quý khách hàng đồng ý về hành trình và giá vé của mình, các nhân viên sẽ lập tức đặt giữ chỗ cho quý khách hàng ngay.

Quý khách có thể thanh toán qua ATM hoặc chuyển khoản vào các tài khoản này, sau đó quý khách vui lòng cung cấp cho nhân viên của chúng tôi số điện thoại di động hoặc số Fax, Email hoặc địa chỉ nhận vé. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi vé cho quý khách.

Khi quyết định mua một sản phẩm gì, chúng ta thường hay cân nhắc trước khi quyết định mua sản phẩm đó và rất khó khăn đối với nhiều người, tuy nhiên khi quý khách hàng đã quyết định đặt mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay đường Mai Văn Ngọc là sự thông minh nhất cho toàn thể quý khách hàng và cho chính gia đình và người thân của khách hàng có được một hành trình tốt , giá cả luôn hợp lý, và chắc chắn và luôn luôn hài lòng qua cách phục vụ chua đáo tận tình của đại lý đối với khách hàng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *