ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐƯỜNG LÝ THƯỜNG KIỆT

Đại lý vé máy bay giá rẻ đường Lý Thường Kiệt quận 10

Khách hàng đang tìm kiếm một đại lý bán vé máy bay giá rẻ, uy tín để đặt vé ? nhưng vẫn chưa biết mua ở đại lý nào ?

Đại lý vé máy bay đường Lý Thường Kiệt luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất toàn quốc để phục vụ cho quý khách hàng, thuận lợi cho nhu cầu đặt mua vé máy bay của quý khách hàng, Tân Phi Vân không chỉ nói bằng lời, quý khách hàng có thể đánh giá về dịch vụ của chúng tôi ngay sau lần mua vé lần đầu tiên, đại lý vé máy bay quân 10 chúng tôi không ngừng phát triển về hệ thống bán vé của mình cũng như trao dồi về nghiệp vụ và được đánh giá cao qua cách phục vụ của các nhân viên, khách hàng trên toàn quốc luôn cảm nhận được dịch vụ bán vé máy bay của đại lý vé máy bay đường Lý Thường Kiệt chúng tôi.

Tân Phi Vân – đại lý vé máy bay đường Lý Thường Kiệt lịch trực và thời gian làm việc xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ, phục vụ 24/7. Phục vụ khách hàng đó là niềm vui trong công việc hằng ngày của đại lý chúng tôi , đảm bảo trong bất kể thời gian nào khi khách hàng muốn đặt vé máy bay, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, và đảm bảo cho quý khách hàng luôn hài lòng về giá cả khi mua vé.

Từ đại lý vé máy bay đường Lý Thường Kiệt chúng tôi có ba hình thức cho quý khách hàng thanh toán và lấy vé nhanh chóng và dễ dàng.

 1 : Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý : 

Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của đại lý vé máy bay đường Lý Thường Kiệt – Tân Phi Vân để thanh toán và lấy vé.

2 : Thanh toán và lấy vé Online

Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho đại lý vé máy bay đường Lý Thường Kiệt – Tân Phi Vân qua các tài khoản ( danh sách tài khoản ). Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Tân Phi Vân nhận được tiền trong tài khoản.

 3 : Thanh toán và lấy vé tại nhà .

Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của Tân Phi Vân sẽ mang vé đến tận nhà của quý khách hàng mà không phải mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác.

Dịch vụ bán vé máy bay uy tín giá rẻ, dịch vụ của đại lý vé máy bay quận 10 chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích đích thực cho quý khách qua từng dịch vụ, qua từng tấm vé tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Điện thoại liên hệ mua vé giá rẻ nhanh nhất TP.HCM: (038)39 918 420 – 0945 404 010

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *