Đại lý vé máy bay Lý Thường Kiệt

Bạn đang tìm một đại lý vé máy bay đường Lý Thường Kiệt nhưng vẫn chưa tìm được địa điểm chính xác ở đâu ?
Tại đường Lý Thường Kiệt là một con đường khá rộng và khá dài, đông xe cộ qua lại, để tìm một đại lý bán vé máy bay đường Lý Thường Kiệt uy tín cũng không phải dễ, mà cũng không quá khó tìm. Đại lý vé máy bay Lý Thường Kiệt có trụ sở chính tại 445 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận, TPHCM. Là đại lý chính hãng của tất cả các hãng hàng không, được bán trên toàn quốc với các loại vé giá rẻ giành cho các khách hàng gần xa, trong và ngoài nước, là đại lý cấp một thuộc đại lý vé máy bay, bán vé xuyên suốt trên đường Lý Thường Kiệt.
Đại lý vé má bay đường Lý Thường Kiệt

Đại lý vé má bay đường Lý Thường Kiệt

Với nhiều hình thức bán vé máy bay đặc biệt giành riêng cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước đều được bán với giá nét, rẻ nhất, đến với đại lý vé máy bay Lý Thường Kiệt các bạn sẽ cảm thấy hài lòng yên tâm hơn khi mua được những loại vé hạng cao mà vẫn được chiết khấu giảm giá tốt.
Trên phương diện làm việc tại đại lý chúng tôi, uy tín và những dịch vụ tốt nhất luôn được chú trọng lên hàng đầu, mục đích là giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thuận tiện hơn khi đi máy bay, là một trong những phương tiện nhanh nhất trên các loại phương tiện, và đảm bảo luôn an toàn khi đi phương tiện trên không.
Chúng tôi luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi của tất cả các loại hãng hàng không trong nước và quốc tế đảm bảo cho khách hàng mua vé trong thời điểm khuyến mãi cao sẽ mua được những loại vé giá rẻ hơn bao giờ hết, đó là những điều mà đại lý vé máy Lý Thường Kiệt chúng tôi luôn hy vọng phục vụ khách hàng dễ dàng mua vé giá rẻ mà không phải mất nhiều thời gian và chi phí.
Để đảm bảo cho việc mua vé diễn ra hoàn mỹ hơn, các bạn có thời gian rảnh rỗi khi đang có kế hoạch mua vé cho một chuyến hành trình của mình, thì có thể các bạn truy cập trang website: vemaybayduhocsinh.com của chúng tôi để dò tìm trước cho hành trình của mình, về ngày đi ngày về, giá vé.
Khi bạn đã quyết định mua vé rồi thì có thể đặt vé trực tiếp trên online hoặc chat với những booker của đại lý vé máy bay Lý Thường Kiệt để được hướng dẫn cách chọn hành trình và mua vé chính xác hơn :
Book vé quốc tế : Ms Trâm, Ms Thắm, Ms Vy.

Book vé nội địa : Ms Uyên, Ms Tiên, Ms Linh

 – Điện thoại tổng đài hỗ trợ nhanh : ( 028)39 918 420 – (028)38 606 000
 – Hotline : 0945 404 0100932 000 302
 – Thanh toán nhanh và đa dạng :
 – Sau khi các bạn đặt vé thành công các nhân viên sẽ hướng dẫn cách thanh toán cho các bạn :
+ Thanh toán trực tiếp tại đại lý ( bằng tiền mặt ).
 – Thanh toán tại nhà :
+ Nhân viên đại lý sẽ giao vé và thu tiền tại nhà theo địa chỉ các bạn cung cấp
 – Thang toán qua chuyển khoản :
+ Các bạn có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc Internet banking.
+ Ngân hàng : VPBank, TechComBank, Dong A Bank, ACB, VietinBank, VietcomBank, HD Bank, SacomBank, MartimeBank, MB, DIDV.
Mọi chi tiết xin liên hệ đại ý vé máy bay Lý Thường Kiệt để lựa chọn cho mình những hành trình chính xác nhất, đường bay đẹp nhất, giá rẻ nhất, cuộc phiêu lưu vui vẻ và đáng nhớ nhất, hãy để đại lý vé máy bay Lý Thường Kiệt cùng đồng hành với các bạn trên mọi đường bay.

Đại lý vé máy bay Lý Thường Kiệt

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *