Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn

Các bạn nên đặt vé máy bay ở đâu có giá rẻ và phù hợp với túi tiền của các bạn khi muốn có được chuyến du lịch vui vẻ đi Quy Nhơn trong dịp tết 2016 sắp đến này. Đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Vietnam Airline, Jetstar, Vietjet Air đi Quy Nhơn tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân luôn có giá thành hợp lý nhất,  bán vé đúng giá trên thị trường bán vé máy bay tại Việt Nam.

Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn

Qui Nhơn là thành phố trực thuộc của tỉnh Bình Định và là một trong 13 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Là một thành phố ven biển miền Trung, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Trước khi thuộc về Việt Nam, Qui Nhơn là đất của người Champa.

Quy Nhơn được biết đến như một thành phố giàu tài nguyên thiên nhiên: về tài nguyên đất có bán đảo Phương Mai với diện tích 100 km, đầm Thị Nại 50 km (trong đó: Quy Nhơn 30 km, huyện Tuy Phước 20 km), có trên 30.000ha rừng. Khoáng sản quặng titan (xã Nhơn Lý), đá granít (Trần Quang Diệu, Bùi Thị Xuân), có ngư trường rộng, đa loài và nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao; đặc sản có yến sào (sản lượng đứng sau tỉnh Khánh Hòa). Nguồn nước ngầm với trữ lượng khá lớn (dọc lưu vực sông Hà Thanh và bán đảo Phương Mai) bảo đảm cung cấp nước sạch cho thành phố.
Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn

Thành phố Quy Nhơn với đường biển dài chạy ôm quanh thành phố tuyệt đẹp tạo thành hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người. Đến thành phố, bạn có thể tắm biển ngay ở những bãi gần trung tâm mà không phải đi xa.
Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn

Những địa điểm cần đến và biết khi đi Quy Nhơn
 
 – Cầu Thị Nại: cầu này khá đẹp về ban đêm, nói về độ trọng tải của cây cầu này thì khá lớn , cầu gồm 54 nhịp là 120m, tính cả phần hệ thống đường gom, cầu dài 6960m với 5 cầu ngắn, cầu chịu được xe trọng tải 30 tấn, và chịu được hơn thế của xe bánh xích có trọng tải 80 tấn.
Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn

 
 – Đầm thị Nại : đầm này nằm về phía đông Bắc Quy Nhơn, có diện tích trên 5060 hecta mặt nước , chạy dài hơn 1okm, bề rộng cũng khá lớn, tới 4 km, đầm này sở hữu một lượng hải sản rất lớn và phong phú, nổi tiếng với nhiều món ăn hải sản bổ dưỡng , là nơi hội tụ cho tất cả mọi người.
Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn

 
 – Ghềnh Ráng : là khu có rất nhiều tảng đá nhấp nhô, ngổn ngang trên những cơn sóng vỗ lớn và không một chút hao mòn, mặt nước biển xanh biếc và trong suốt, tạo nên một cảnh thơ mộng mê hoặc hồn người. 
 
Và một số địa điểm đặc trưng như : hang Yến, núi Bà, tháp chăm, Hải Đăng Cù Lao Xanh, chùa Long Khánh, chùa Hang…..
Những món ngon
 
Du lịch Quy Nhơn chúng ta sẽ được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon như ốc hấp chấm muối chanh, ghẹ hấp, cá hấp, lẩu hải sản, … rất hầp dẫn và ngon, đây là nơi khá lý tưởng cho những kỳ nghỉ trong dịp tết sắp đến, sẽ thật hạnh phúc bên gia đình và người thân của mình khi được tận hưởng một chuyến du lịch đầy ý nghĩa khi có một chuyến bay giá rẻ đến đây thì quá tuyệt với.
Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn

 
Mua sắm khi đi du lịch Quy Nhơn
Đến quy nhơn có rất nhiều mặt hàng khá thú vị, chúng ta nên xem và mua những món vật có gì khác biệt với những món vật mà chúng ta từng thấy hay không, các bạn nên quan tâm khu mua sắm khi đi Quy Nhơn.
Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn

 
Phương tiện đi du lịch Quy Nhơn
Giá vé máy bay đi Quy Nhơn trong cuối tháng này của hãng Vietnam Airline có giá vé lay động và cũng tương đối không mắc hơn so với ngày thường là bao nhiêu, các bạn nên đặt vé máy bay tại Tân Phi Vân để hưởng được chế độ chiết khấu hoa hồng cao , giúp các bạn giảm được chi phí khi mua vé hơn.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *