Dịch vụ bổ sung Vietjet Air

1. Hành khách có thể chọn chỗ ngồi trước chuyến bay tại đâu, có mất phí không?
– Quý khách có thể mua trước chỗ ngồi bằng cách truy nhập vào trang web ww.w.vietjetair.com với Mã đặt chỗ và thông tin hành khách hoặc liên hệ với Call Center, Phòng vé của  chúng tôi tại số 19001886 để được mua chỗ ngồi.– Phí áp dụng theo từng hạng vé và tùy thuộc vào vị trí chỗ ngồi. Vui lòng xem bảng lệ phí của chúng tôi.

2. Nếu tôi đã đặt chỗ trên chuyến bay và đăng ký chỗ ngồi trước nhưng lịch bay của VJC thay đổi chỗ ngồi của tôi sẽ đươc sắp xếp như thế nào?
Chúng tôi sẽ bố trí chỗ ngồi tương tự như chỗ ngồi quý khách đã chọn. Trường hợp không bố trí được chỗ ngồi tương ứng, chúng tôi sẽ hoàn lại phí  chọn chỗ ngồi cho quý khách.

3. Suất ăn có chọn thực đơn mua trước được không? Mua ở đâu?
Hiện nay chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ đặt trước suất ăn. Dịch vụ này sẽ sớm triển khai trong thời gian tới.

4. Tại sao hành lý và suất ăn không không bao gồm trong giá vé.
Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển từ sân bay đến sân bay với giá rẻ nhất cho khách hàng. Vì vậy giá vé của quý khách sẽ  rẻ hơn so với vé thông thường ở thị trường.

5. Chỗ ngồi đặc biệt có gì khác biệt với chỗ thông thường?
Chỗ ngồi đặt biệt bao gồm chỗ ngồi ngay lối thoát hiểm và chỗ ngồi phía trước tàu bay, các chỗ ngồi này có khoảng không gian rộng rải hơn các chỗ ngồi khác giúp quý khách thỏa mái hơn trong suốt thời gian bay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *