Vé máy bay du học Singapore

Singapore được biết đến là đất nước có bầu không khí trong lành nhất thế giới, đất nước trồng nhiều cây xanh, thêm vào đó là những quy định rất nghiêm khắc trong việc bảo vệ môi trường. Cùng Vé máy bay du học Singapore tìm hiểu đôi nét về du học Singapore, biết đâu đây sẽ là lựa chọn đầu tiền của bạn khi nghĩ đến du học ở đâu đó. Gọi đến 028 710 66000 để đặt vé cũng như tư vấn hành trình hợp lý nhất.

Xem thêm: Làm thế nào để đặt được vé máy bay du học Tân Phi Vân

Singapore là địa điểm du học đầu tiên bạn không thể nghĩ đến nếu có ý định du học

Singapore là địa điểm du học đầu tiên bạn không thể nghĩ đến nếu có ý định du học

Singapore được biết đến là đất nước có bầu không khí trong lành nhất thế giới, đất nước trồng nhiều cây xanh, thêm vào đó là những quy định rất nghiêm khắc trong việc bảo vệ môi trường. Singapore có điểm đến mà không ai có thể bỏ qua đó là Merlion Park – công viên sư tử biển, đây là biểu tượng của Singapore. Đất nước này cũng còn rất nhiều địa điểm du lịch thú vị khác nữa, những bãi biển cát trắng trải dài, những viện bảo tàng,…

Đất nước Singapore không chỉ nổi tiếng là đất nước xanh, sạch và đẹp. Ở đây còn có những ngôi trường đại học nổi tiếng thế giới, với chất lượng đào tạo tốt, khuôn viên trường rộng và có cơ sở vật chất hiện đại. Những lưu ý cho các bạn học sinh, sinh viên đi du học ở Singapore đó là: Ở Singapore ổ điện toàn là 3 chấu, hình vuông do đó nếu bạn qua Singapore du học thì nhớ mang theo giắc nối nhé. Tàu điện sẽ đóng cửa vào 12h đêm, do đó các bạn cần cân nhắc thời gian về hợp lý nhé, bởi nếu mà lỡ tàu điện, bắt taxi thì sẽ rất đắt đó. Nước máy bạn có thể uống bởi nó hoàn toàn an toàn. Đa phần các trường đều cho phép bạn truy cập internet miễn phí. Điều đặc biệt là bạn không được phép hút thuốc lá nơi cộng cộng, ở đây có khu dành riêng cho những người hút thuốc. Nếu vứt rác và khoạc nhổ bừa bãi thì bạn sẽ bị phạt tiền và sẽ bị mọi người có ánh nhìn không thiện cảm về bạn đó.

Một số trường đại học ở Singapore đó là: trường thành lập vào năm 1905, đại học Quốc gia singapore chuyên về đào tạo các ngành: cơ khí, khoa học xã hội, y học nghệ thuật…

Thành lập vào năm 1981, đại học Công nghệ Nanyang đi chuyên về đào tạo các ngành công nghệ, trường có đào tạo thêm ngành kế toán, kinh doanh và tin học sau khi đã sáp nhập với Viện giáo dục Quốc gia. Singapore còn rất nhiều trường đại học khác nữa, hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định cho mình nhé.

Để có chuyến đi du học tới Singapore, bạn hãy liên hệ tới phòng vé Vemaybayduhocsinh.com để có cho mình tấm vé máy bay du học Singapore giá rẻ bất ngờ. Đến với phòng vé Vemaybayduhocsinh.com chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt mua vé của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng: đặt vé online, giao vé tận nhà và thanh toán bằng việc chuyển thẻ,..

Hàng ngày nhân viên phòng vé Vemaybayduhocsinh.comcập nhật thông tin về giá vé máy bay du học Singapore của các hãng hàng không mà chúng tôi làm đại lý. Khi có nhu cầu đặt vé, bạn liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ giới thiệu những hãng hàng không có giá rẻ để tiết kiệm một phần chi phí cho chuyến đi du học Singapore của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *