Vé máy bay du học Thái Lan

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đại lý bán vé máy bay du học Thái Lan uy tín, chất lượng với giá vé rẻ. Hãy đến với đại lý bán vé máy bay Tân Phi Vân.

Niềm vui mừng của du học sinh tại Thái Lan ngày tốt nghiệp

Niềm vui mừng của du học sinh tại Thái Lan ngày tốt nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đại lý uy tín, chất lượng với giá vé rẻ. Hãy đến với đại lý bán vé máy bay Vemaybayduhocsinh.com, chúng tôi là đại lý của nhiều hãng hàng không trên thế giới. Là một nhà cung cấp vé, chúng tôi không ngừng cập nhật các thông tin về vé máy bay du học sinh của các hãng nhằm đưa ra được những hãng hàng không có giá rẻ nhất.

Việc đi du học là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Có rất nhiều công việc cần chuẩn bị cho chuyến đi du học, gia đình thì phải lo về kinh tế để cho con mình có thể học tập ở nước ngoài thật tốt, còn đối với học sinh sinh viên đó thì cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cho chuyến đi sắp tới. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của các gia đình, phòng vé Vemaybayduhocsinh.com luôn mong được cung cấp những tấm vé máy bay du học Thái Lan giá rẻ để gia đình tiết kiệm được một phần chi phí của chuyến đi của con em mình.

Trường đại học Assumption ABAC University là điểm đến của nhiều sinh viên Việt Nam và các du học sinh quốc tế khác. Đây cũng là trường đại học nổi tiếng của đất nước Chùa Vàng. Những du học sinh của Việt Nam đến Thái du học bởi các trường không đòi hỏi tiếng Anh quá cao so với các trường ở quốc tế khác, nhất là các trường ở Châu Âu. Học phí của trường ABAC là không cao.

Ngôi trường đại học lâu đời nhất của đất nước Thái Lan là trường Chulalongkorn. Trường đào tạo rất nhiều ngành nghề, nhưng nổi bật là Khoa Y có nhiều thành tựu.

Đại học Rangsit – một trường đại học đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế ở Thái Lan. Trường được thành lập từ năm 1986, khuôn viên của trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái, trường cách trung tâm thành phố Bangkok 30 phút lái xe trên đường cao tốc.

Trên đây là một số ngôi trường đại học tiêu biểu ở Thái Lan, bất kể khi nào bạn có nhu cầu đặt vé máy bay du học Thái Lan, liên hệ với Vemaybayduhocsinh.com để có được những thông tin cần thiết cũng như là có giá vé ưu đãi nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *