Vé máy bay du học Trung Quốc

Đại lý Vemaybayduhocsinh.com cung cấp vé máy bay du học Trung Quốc giá rẻ nhất , nhiều ưu đãi nhất tại Việt Nam. Quí khách có nhu cầu liên hệ Hotline: 028 710 66000 hoặc 0945 40 40 10.

Xem thêm: Tiêu chuẩn hành lý khi bay dành cho những ai đang chuẩn bị đi máy bay

du học Trung quốc là nơi những người yêu văn hóa Châu Á hướng đến

du học Trung quốc là nơi những người yêu văn hóa Châu Á hướng đến

Trung Quốc từ lâu đã được biết đến là một trong những nước có nền văn hoá đồ sộ và lâu đời nhất thế giới. Giờ đây, Trung Quốc lại được nhiều người biết đến như một nền kinh tế và kỹ thuật trên đà phát triển mạnh mẽ và một nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao và thực sự thiết thực với tình hình phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam. Do đó, ngày càng nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam đến du học tại Trung Quốc.

Hệ thống giáo dục của Trung Quốc bao gồm 3 cấp bậc: bậc tiểu học, bậc trung học và bậc cao (Cao đẳng, đại học và sau đại học).

+ Bậc tiểu học kéo dài 6 năm và là chế độ giáo dục bắt buộc được nhà nước bảo trợ.\

+ Bậc trung học gồm trung học phổ thông và trung học dạy nghề. Trung học phổ thông kéo dài 6 năm gồm giai đoạn sơ trung và cao trung. Trung học dạy nghề kéo dài 3 năm do 3 loại trường đảm nhiệm là: Trung cấp chuyên nghiệp, công nhân kỹ thuật và dạy nghề.

+ Giáo dục bậc cao thường là 4 năm bao gồm nhiều nghành nghề khác nhau do các trường của nhà nước và trường tư thục thực hiện.

Việc mua vé máy bay du học Trung Quốc cũng rất đơn giản chỉ cần đến các đại lý hoặc phòng vé đặt mua vé giá rẻ đi du học. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến phòng vé Vemaybayduhocsinh.com để được hướng dẫn cụ thể về các thủ tục giấy tờ cũng như báo giá một cách nhanh chóng. Giá vé máy bay dành cho du học sinh đều không được công bố trên website mà sẽ có những biểu giá riêng vì vậy các bạn đừng ngần ngại liên hệ với các phòng vé hoặc đại lý để có mức giá rẻ hơn đến 30% so với giá công bố.

1 reply
  1. Tiến says:

    Trung Quốc có trường đại học nào thích hợp cho du học nhỉ, Với nếu du học ở Trung Quốc có phải học lại một năm cấp 3 như một số trường Châu Âu không?

    Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *