ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐƯỜNG HUỲNH VĂN BÁNH

Đại lý vé máy bay đường Huỳnh Văn Bánh

Đại lý vé máy bay đường đường Huỳnh Văn Bánh – TÂN PHI VÂN là hệ thống kết nối tới 450 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đặc biệt Tân Phi Vân chuyên cung cấp và bán vé máy bay trên đường Huỳnh Văn Bánh mang đến những tiện ích về vé máy bay, du lịch tốt nhất cho khách hàng. Trở thành website tanphivan.com tra giá trực tuyến lớn nhất Việt Nam và  trong khu vực. Không ngừng phát triển nhằm tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho mỗi nhân viên của công ty; đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, cộng đồng.

Đại lý vé máy bay đường Huỳnh Văn Bánh

Đại lý vé máy bay đường Huỳnh Văn Bánh

Được thành lập vào tháng 03/2005, TÂN PHI VÂN là kết tinh của tinh thân, ý chí, nghị lực, niềm đam mê trong nghành vé hàng không của những thành viên trong công ty sau những tháng ngày ấp ủ. Mặc dù mới thành lập nhưng nhờ được tích lũy kinh nghiệm trước đó nên TÂN PHI VÂN đã sớm khẳng định được vị trí nhất định trên thị trường vé nghành hàng không. Bằng sự nỗ lực của mỗi cá nhân cũng như tinh thần đoàn kết, học hỏi TÂN PHI VÂN đang ngày càng phát triển vững chắc và được nhiều sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng.

Với phương châm ” Bán đến tay người dùng – Bán đúng giá ” TÂN PHI VÂN đã chọn một hướng đi hoàn toàn tự trị và phát triển và cho ra đời nhiều đại lý cấp 2 để mở rộng đa dạng trên thị trường. Chúng tôi chọn khách hàng trực tiếp làm chủ đạo trong định hướng kinh doanh, mang đến cho khách hàng sự tư vấn trực tiếp, thấu đáo để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hàng không. Sử dụng kiến thức sẵn có cùng với sự nhiệt tình, lắng nghe và chia sẽ cùng khách hàng chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Toàn thề nhân viên TÂN PHI VÂN cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua và ước mong sẽ được tiếp tục phục vụ quý khách.

tanphivan.com hiển thị tất cả những kết quả tốt nhất để bạn dễ dàng so sánh , tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho khách hàng

Đại lý vé máy bay quận Phú Nhuận phát triển nhanh, hiệu quả nhưng an toàn và bền vững, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và bán vé.

– Nhận yêu cầu của khách và đặt hành trình theo yêu cầu, báo giá, xuất vé, theo dõi cho đến khi kết thúc hành trình.

– Cập nhật các chính sách giá của các hãng, các đường bay mới để tư vấn, thiết lập  hành trình theo yêu cầu của khách.

– Cập nhật các chương trình khuyến mại, kết hợp với bộ phận Marketing để có sản phẩm mới thông tin nhanh nhất cho khách hàng.

Phương thức thanh toán linh động đa dạng và thuận tiện cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu của mình.

 – Cam kết:

+ Luôn luôn đổi mới

+ Tinh thần trách nhiệm cao
+ Chuyên nghiệp và đủ năng lực
+ Tôn trọng giá trị đạo đức và nhân văn

– Tân Phi Vân chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng trên toàn quốc đã ủng hộ, quan tâm và sử dụng dịch vụ của Tân Phi Vân trong suốt thời gian qua.

 – Tân Phi Vân Xin chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng và thượng lộ bình an !

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *